Dùng cho người bị : Viêm Xoang cấp và mãn tính, Viêm Mũi, Đau Xoang, Sổ Mũi, Ngạt Mũi

Giải pháp cho viêm xoang sàng trước và sau thể cấp tính và mãn tính

Bài Đăng :
Đánh giá :

Xoang sàng là xoang nằm giữa hai bên mắt, bên dưới trán một chút. Xoang sàng gồm 4 khoang rỗng thông với nhau. Viêm xoang sàng là tình trạng niêm mạc ở các xoang bị viêm nhiễm gây bít tắc, sinh dịch mủ ứ đọng tạo áp lực lên vùng xoang sàng.

Khi các xoang này bị nhiễm trùng sẽ tạo thành chứng viêm xoang sàng. Thời gian điều trị viêm xoang sàng kéo dài lâu hơn so với những bệnh viêm xoang khác.

Khi mắc bệnh viêm xoang sàng, người bệnh thường cảm thấy nhức đầu âm ỉ ở sau gáy hay đỉnh đầu. Mủ thường có mùi hôi, không đi theo đường mũi mà thường dính ở vòng họng nên người bị viêm xoang thường cảm thấy vướng, khó chịu ở cổ họng; đồng thời cũng gây ra các triệu chứng như ho, đau rát họng, có thể gây mờ mắt, giảm thị lực, viêm thanh quản… hoặc viêm khí, viêm phế quản mạn đối với người cao tuổi.

 

Các loại viêm xoang sàng có thể kể đến như : Viêm Xoang sàng trước nằm ở khu vực tiếp giáp giữa xoang trán – xoang hàm, hốc mũi – hốc mắt. Khi khu vực quanh hai hốc mắt và sống mũi bị viêm đau thì nguy cơ cao là người bệnh bị viêm xoang sàng trước. Viêm xoang sàng sau nằm ở phía sau xoang sàng trước, về phía sau gáy. Xoang sàng sau khi bị viêm sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau vùng sau gáy, từ đầu lan xuống tới vai, ảnh hưởng đến hai mắt gây viêm, sưng, đỏ mắt, chảy ghèn. Nếu nặng, mắt sẽ bị mờ hoặc có thể mù.

Xoang Hoàn Nguyên là giải pháp toàn diện cho bệnh nhân mắc viêm xoang sàng cả ở thể cấp và mãn tính, chỉ sau 8 tuần sử dụng Xoang Hoàn Nguyên cam kết đem lại hiệu quả tốt và không tái phát lại các triệu chứng của viêm xoang.

xoang hoàn nguyên giải pháp cho viêm xoang sàng

xoang hoàn nguyên giải pháp toàn diện cho bệnh nhân mắc viêm xoang sàng.

Giải pháp của Xoang Hoàn Nguyên đối với viêm xoang sàng gồm 4 cơ chế đặc biệt, các cơ chế này có tác dụng tốt với ngay cả viêm xoang sàng thể cấp và mãn tính.

  1. Cơ chế tái tạo sụn xoang làm bền các vách xoang : Viêm xoang sàng ở thể cấp hãy mãn tính đều gây tổn thương nghiêm trọng cho phần vách xoang và các khoang xoang. Hiện tại các sản phẩm khác không giải quyết được vấn đề này, duy chỉ có xoang hoàn nguyên là có cơ chế rất tốt trong tái tạo sụn xoang.
  2. Cơ chế đào thải mủ xoang, chất nhầy bị ứ đọng trong các khoang xoang : Thời tiết thay đổi mũi xoang phản ứng lại bằng cách tiết dịch mũi, tuy nhiên trong đại đa số các trường hợp dịch mũi bị tiết ra quá nhiều gây áp lực lớn lên vách xoang. Cơ chế đặc biệt trên xoang hoàn nguyền có thể đào thải nhanh và an toàn dịch mủ này.
  3. Cơ chế phục hồi hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể : Mắc viêm xoang nhiều lần cùng việc lạm dụng thuốc khiến hệ miễn dịch phản ứng kém và không hiệu quả mỗi khi có triệu chứng, Khiến viêm xoang không dứt hẳn được. Xoang Hoàn Nguyên giúp phục hồi hệ miễn dịch, phản ứng tốt hơn với viêm xoang.
  4. Cơ chế giảm tiết dịch mũi và chống viêm nhiễm : Viêm xoang khiến việc tiết dịch mũi quá mức, đồng thời viêm nhiễm gây ra tình trạng tồi tệ hơn. Xoang Hoàn Nguyên giải quyết nhanh gọn tình trạng này bằng cơ chế chống viêm nhiễm đồng thời cơ chế giảm tiết dịch mũi. Giúp dứt hẳn viêm xoang.

Đặc biệt xoang Hoàn Nguyên được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về tai mũi họng tại Việt Nam đánh giá rất cao về công dụng và hiệu quả trong quá trình sử dụng thực tế:

 

Xem video đánh giá của các bác sĩ về xoang hoàn nguyên trong quá trình sử dụng thực tế.

PHÓ GIÁO SƯ, TIẾN SĨ - BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC DINH.

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÍ ĐỨC

Là bác sĩ đầu ngành về xoang tại Việt Nam có những đánh giá rất tích cực về Xoang Hoàn Nguyên.

 

TS, ĐẠI TÁ, THẦY THUỐC ƯU TÚ VŨ THỊ KHÁNH VÂN

TRƯỞNG KHOA A9 BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÂN ĐỘI

 Đánh giá cao Xoang Hoàn Nguyên có cơ chế đặc biệt và hiệu quả sử dụng trong thực tế rất tốt.

Viêm xoang sàng nói riêng và viêm xoang nói chung nếu không được điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm do các xoang nằm ở vị trí gần mắt, sọ não. Một số biến chứng nguy hiểm có thể kể đến bao gồm: Các biến chứng về mắt, các biến chứng ở đường hô hấp dưới, vùng họng, viêm tai gây điếc. Trường hợp nặng gây ra viêm màng não mủ, rất nguy hiểm đến tính mạng.

 

Để giải quyết các biến chứng này cần có phương án xử lý tận gốc viêm xoang sàng nếu không bệnh sẽ rất dễ tái phát và gây cảm giác khó chịu cùng tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

Xoang Hoàn Nguyên tự tin đem đến 5 yếu tố cùng các thành phần trong sản phẩm có tính quyết định có thể xử lý tận gốc rễ vấn đề.

  • Chiết suất đặc biệt từ xương và thịt rắn giúp tái tạo xương sụn khớp, tăng cường hoạt dịch tái tạo lại phần sụn trong khoang mũi làm vững chắc và khít các khoang xoang. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà các sản phẩm khác không có.
  • Chiết suất từ hoa ngũ sắc Có tác dụng tốt trong việc đào thải mủ xoang, cơ chế đào thải rất tốt đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận thấy hiệu quả rất tốt trong quá trình áp dụng thực tế hơn 10 năm.
  • Chiết suất từ Búp hoa của cây Tân Di và Kim Ngân Hoa có tác dụng giảm đau và tiêu viêm, ức chế virut, thông mũi. Kích hoạt cơ chế miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Giúp hệ miễn dịch phản ứng tốt hơn với các biểu hiện của viêm xoang và đau đầu xoang.
  • Chiết suất từ Ké Đầu Ngựa Có tác dụng đặc biệt tốt trong việc chữa tăng tiết dịch do viêm mũi dị ứng, tắc không phân biệt mùi vị, đau nhức ở vùng trán và mũi. Việc giảm tiết dịch mũi cũng là vấn đề quan trọng giúp giảm tải lên vách xoang.
  • Chiết suất từ Kim ngân hoa có tác dụng mạnh trong kháng khuẩn, trị nhiễm trùng đường hô hấp trên bao gồm: cảm lạnh, cúm, viêm mũi, viêm phổi. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong phòng ngừa viêm xoang cũng như đau đầu xoang.

đây là 5 yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa trị đối với viêm xoang hàm. Nếu thiếu 1 tronbg 5 sản phẩm sẽ rất khó phát huy tác dụng tốt nhất.

Chúng tôi cũng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng về sản phẩm. Đây là minh chứng và là động lực lớn cho đội ngũ phát triển sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên.

 

Anh Nguyễn Đức Toản 34 tuổi được người quen giới thiệu SP Xoang Hoàn Nguyên nay đã khỏi hẳn

 

 

Anh Nguyễn Văn Thành ở Hưng Yên đã khỏi xoang hoàn toàn nhờ Xoang Hoàn Nguyên

 

 

Đặt mua sản phẩm và nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia và bác sĩ của xoang hoàn nguyên

Bài viết này có hữu ích không

Mọi thắc mắc về Viêm Xoang, Viêm Mũi, Đau Xoang, Sổ Mũi, Ngạt Mũi, các biến chứng của viêm xoang, Viêm xoang mạn tính và cấp tính, cách phòng ngừa xoang xin để lại thông tin

chuyên viên hỗ trợ giải đáp miễn phí

Xoang Hoàn Nguyên Hotline: 0988511399 - (024) 226 37 999

Fanpage : https://www.facebook.com/VinaPhacoxoanghoannguyen/

Web: https://xoanghoannguyen.com/

Xem thêm các tin cũ hơn

LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN CHỈ LÀ THAM KHẢO, KHÔNG THAY THẾ CHO VIỆC CHUẨN ĐOÁN HOẶC ĐIỀU TRỊ.