Dùng cho người bị : Viêm Xoang cấp và mãn tính, Viêm Mũi, Đau Xoang, Sổ Mũi, Ngạt Mũi

Chính sách đổi trả bảo hành & vận chuyển sản phẩm

Bài Đăng :
Đánh giá :

VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên phân phối sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên. Với tiêu chí, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên đã đặt ra mục tiêu: Chất lượng và an toàn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, 100% từ thảo mộc thiên nhiên.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện yêu cầu đổi trả bảo hành sản phẩm theo các quy định dưới đây:

Chế độ bảo hành và đổi trả hàng.

1. Phạm vi áp dụng việc đổi/trả hàng:

- Thời hạn được xem xét đổi/ trả: Không quá 10 ngày đối với tất cả các sản phẩm kể cả sản phẩm đã qua sử dụng được mua tại VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên.

- Sản phẩm: Mua tại VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên. Không bị lỗi hình thức (trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…). Phải có đầy đủ tặng phẩm kèm theo và các chứng từ (Phiếu biên nhận, Hóa đơn VAT (nếu có).

2. Điều kiện đổi /trả hàng:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã sử dụng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (Do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

- Được kiểm tra và xác nhận của nhân viên hỗ trợ chuyên viên của VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên.

3. Chú ý:

- Các lỗi của nhà sản xuất nhưng kèm theo lỗi vật lý do sử dụng thì không được phép đổi trả ngay mà phát chờ kết quả kiểm tra kỹ thuật và xác nhận của nhân viên VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên. 

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: Quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất ...

4. Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

- Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách, thì các chi phí đổi trả phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Sản phẩm đổi mới được VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên. Mức phí đổi trả cho các sản phẩm điện thoại từ 15%-30% tùy từng trường hợp và do VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên quyết định.

- Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng nộp lại quà khuyến mãi.

5. Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty của VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên hoặc thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng của VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên.

- Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.

- Quy trình xử lý đề nghị đổi/trả hàng được thực hiện trong vòng 10 ngày đối với tất cả các sản phẩm tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

6. Chính sách vận chuyển:

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên, công ty áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

- Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội / Hồ Chí Minh đối với tất cả các sản phẩm.

- Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

- Miễn phí giao hàng đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội / TP HCM. Thời gian giao hàng trong vòng 7 ngày.

- Hoặc khách hàng có thể yêu cầu VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng so với trung tâm của nhà vận chuyển.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. VinaPhaco - Xoang Hoàn Nguyên sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Bài viết này có hữu ích không

Mọi thắc mắc về Viêm Xoang, Viêm Mũi, Đau Xoang, Sổ Mũi, Ngạt Mũi, các biến chứng của viêm xoang, Viêm xoang mạn tính và cấp tính, cách phòng ngừa xoang xin để lại thông tin

chuyên viên hỗ trợ giải đáp miễn phí

Xoang Hoàn Nguyên Hotline: 0988511399 - (024) 226 37 999

Fanpage : https://www.facebook.com/VinaPhacoxoanghoannguyen/

Web: https://xoanghoannguyen.com/

Xem thêm các tin cũ hơn

LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN CHỈ LÀ THAM KHẢO, KHÔNG THAY THẾ CHO VIỆC CHUẨN ĐOÁN HOẶC ĐIỀU TRỊ.